BẠC ĐẠN URBHOTLINE: 0948799336

Xuất xứ ROMANIA. Là dòng sản phẩm giá phải chăng.VÒNG BI URB-RUMANI là dòng sản phẩm chất lượng tốt. Dùng chủ yếu trong các nghành công nghiệp nặng. Khai thác mỏ. Quặng, đá, trong ngành quốc phòng, tàu hỏa…

Bạc đạn vòng bi chuyên nhập khẩu. Phân phối trực tiếp dòng bạc đạn urb  trên. Hàng chính hảng 100%. Qúy khách liên hệ chúng tôi sẽ được tư vấn và hổ trợ trực tiếp.

CỤM VÒNG BI GHÉP CẶP – BẠC ĐẠN GHÉP CẶP Kí hiệu quốc tế của loại vòng bi – bạc đạn này thường có 4 chữ số cơ bản,bắt đầu từ số3 hoặc 5Ví dụ: 5206  (tương đương 3206)Tổ hợp hai vòng bi hướng tâm được gọi là cụm vòng bi kép, và thường chúng được tạo thành từ ổ bi tiếp xúc góc hoặc ổ đũa côn.

Khi đến với chúng tôi quý khác sẽ tìm được một nhãn hiệu vòng bi ưng ý phù hợp với túi tiền.
Qúy khách sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn chọn lựa thương hiệu, phù hợp với tốc độ vận hành máy móc của quý khách, tiết kiệm tối đa chi phí mua bạc đạn vòng bi.
Cam kết của chúng tôi:

Cung cấp hàng chính hảng Giá tốt,Giao hàng nhanh chóng ,chính sách đổi trả hợp lý.

Đặc biệt có chính sách ưu đãi cho các đại lý…

Trong quá trình phục vụ khách hàng, nếu có vấn đề gì quý khách không hài lòng xin hãy phản hồi vào email, để chúng tôi xử lý.

Đảm bảo sự hài lòng cho quý khách.

Chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm chúng tôi cung cấp là hàng chính hảng, giá tốt nhất thị trường, hỗ trợ giao hàng tối đa cho khách, thời gian giao hàng nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi tốt.
Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm vòng bi bạc đạn gối đỡ chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất TP.HCM.Liên hệ:

Điện thoại: 0948.799.336
Email: minhcuong.ngocha@gmail.com.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
0948 799 336